
Đăng bởi Trọng Trí | 10:25 | 21/04/2026
Nhằm nâng cao nhận thức và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Đồng Tháp đang triển khai đợt huấn luyện định kỳ An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026. Chương trình được tổ chức bài bản, diễn ra từ ngày 30/3/2026 đến ngày 24/4/2026, hướng tới hàng trăm cán bộ, người lao động tại đơn vị.
Để đảm bảo chất lượng và tính thực tiễn, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh xây dựng tài liệu và chương trình huấn luyện riêng biệt cho 05 nhóm đối tượng. Cụ thể:
Các buổi học diễn ra trong không khí nghiêm túc tại Hội trường Công ty Điện lực Đồng Tháp. Bài giảng được yêu cầu biên soạn sát với thực tế, ngắn gọn, dễ hiểu. Giảng viên tích cực áp dụng các hình ảnh, video clip minh họa sinh động nhằm giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ và ứng dụng ngay vào công việc.
Sau khi hoàn thành đợt huấn luyện và vượt qua các bài sát hạch, học viên đạt yêu cầu sẽ được Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh ra quyết định công nhận kết quả, cấp Giấy chứng nhận và ghi nhận vào sổ theo dõi huấn luyện ATVSLĐ theo đúng quy định pháp luật hiện hành.
Khóa tập huấn định kỳ này là hoạt động thiết thực, không chỉ giúp cán bộ công nhân viên nắm vững các quy định của pháp luật, nhận diện và phòng ngừa các yếu tố nguy hiểm, có hại, mà còn thể hiện quyết tâm của Công ty Điện lực Đồng Tháp trong việc duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cao nhất.
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng