
Đăng bởi ĐTN PCĐT | 09:13 | 22/01/2024
Vừa qua, Chi đoàn Điện lực Châu Thành đã thực hiện kiểm tra, sửa chữa điện, thay các thiết bị điện và tặng quà cho các hộ người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Đồng Tháp theo Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024 do Huyện đoàn Châu Thành tổ chức.
Theo đó, các Đoàn viên của Chi đoàn Điện lực Châu Thành đã đến nhà các cụ già neo đơn, khó khăn trong khu vực để sửa chữa, thay thế các hệ thống điện trong nhà như: thay thế bóng đèn công nghệ cũ thành bóng đèn LED tiết kiệm điện, thay mới đường dây, công tắc, cầu dao cũ, hư hỏng, không đảm bảo an toàn. Đồng thời, các Đoàn viên của Chi đoàn Điện lực Châu Thành cũng tiến hành tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đến các hộ dân trong khu vực.
Cũng trong dịp này Huyện đoàn Châu Thành tổ chức, thăm hỏi, trao quà tặng cho mỗi cụ già 10kg gạo, quà tết và thăm hỏi, chúc tết các cụ. Hoạt động sửa chữa điện nhà, thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn là một hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa tốt đẹp được đoàn viên Chi đoàn hưởng ứng và được tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về.
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng