5 Điều phải làm khi cách ly tại nhà
Người tự cách ly phải ở nhà 14 ngày liên tục, trong phòng riêng, không ăn uống chung, hạn chế tiếp xúc người nhà và tự theo dõi sức khỏe. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC), yêu cầu tất cả những trường hợp đang cư trú tại thành phố, đã/đến Đà Nẵng từ ngày 1/7, không thuộc nhóm cách ly tập trung phải khai báo y tế và tự cách ly tại nhà. Thời gian là 14 ngày, kể từ ngày nhập cảnh, ngày tiếp xúc cuối cùng với ca nhiễm hoặc nghi nhiễm nCoV, từ ngày rời khỏi xã, phường có tường hợp bị bệnh.
Chi tiết...
8 khuyến cáo bảo vệ trẻ trước dịch COVID-19 cha mẹ cần nhớ
Suckhoedoisong.vn - Trong khi các nhà khoa học chưa tìm ra bằng chứng và cơ sở khoa học để giải thích được vì sao virus Corona mới lại ít tấn công trẻ em, các chuyên gia của Bệnh viện Nhi TW đưa ra 8 khuyến cáo mà cha mẹ cần nhớ để bảo vệ trẻ trước dịch COVID- 19.
Chi tiết...
Khám chữa bệnh liên quan đến nCoV, ai được miễn phí?
Người bệnh được xác định dương tính với nCoV sẽ được điều trị miễn phí. Đồng thời, mọi chi phí nằm viện, thuốc điều trị, chi phí xét nghiệm người bệnh dương tính với nCoV đều được miễn phí. Trường hợp được khám chữa bệnh miễn phí
Chi tiết...
5 THỜI ĐIỂM PHẢI VỆ SINH và QUY TRÌNH RỬA TAY THƯỜNG QUY
5 THỜI ĐIỂM PHẢI VỆ SINH và QUY TRÌNH RỬA TAY THƯỜNG QUY
Chi tiết...
Sử dụng khẩu trang Phòng lây nhiễm nCoV
Sử dụng khẩu trang Phòng lây nhiễm nCoV
Chi tiết...
Phân biệt giữa nhiễm virus corona và cảm cúm, cảm lạnh
Sự bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra với những triệu chứng ban đầu không mấy khác biệt với bệnh cảm cúm khiến nhiều người dễ nhầm lẫn.
Chi tiết...
Ngày mai, Truyền hình trực tuyến: "Cách phòng, chống dịch nCoV hiệu quả
Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Cách phòng, chống dịch nCoV hiệu quả" vào 14h00 thứ Sáu, ngày 07/02/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Chi tiết...
Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp
Chi tiết...
Tăng giá điện 2019: Hiểu sao cho đúng?
Khi thực hiện bài viết này, quả thực tôi không hề vui khi đứng trên quan điểm của người tiêu dùng, đúng là hóa đơn tiền điện tăng lên sau đợt tăng giá bán bình quân của Chính phủ hồi tháng 3/2019, nhưng rõ ràng chúng ta cần khách quan, cần có cái nhìn thấu đáo, cần là người tiêu dùng thông minh thay vì đưa ra những thông tin thiếu căn cứ, lệch lạc thực sự chẳng có tác dụng gì trong bối cảnh giá điện điều chỉnh tăng, mùa hè đến sớm kéo theo sự gia tăng đột biến của lượng điện tiêu thụ.
Chi tiết...
Ngành điện miền Nam: Tự động hóa để nâng độ tin cậy cấp điện
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) không ngừng hiện đại hóa, tự động hóa hệ thống điện để nâng cao độ tin cậy điện năng; cung cấp điện liên tục, ổn định, bảo đảm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân.
Chi tiết...
Công điện EVN SPC ứng phó Bão số 9 trên Biển Đông
Để chủ động ứng phó với cơn Bão số 9, Tổng công ty Điện lực miền Nam yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện các việc sau:
Chi tiết...
Giảm tiền điện,người thuê trọ có mừng?
Thông tư số 25/2018/TT-BCT (gọi tắt Thông tư 25) sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT, ngày 29/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về thực hiện giá bán điện có hiệu lực thi hành từ ngày 26/10/2018. Thông tư 25 sửa đổi điểm c, khoản 4, Điều 10 về việc hướng dẫn thực hiện giá bán lẻ điện sinh hoạt cho sinh viên và người lao động thuê nhà (gọi tắt là người thuê nhà (NTN)). Tuy nhiên, khi tiền điện giảm, người thuê trọ có mừng?
Chi tiết...
Đẹp mãi phụ nữ ngành Điện
Trong sự phát triển của ngành Điện nói riêng và của đất nước nói chung không thể không kể đến sự đóng góp thầm lặng của chị em phụ nữ ngành Điện.
Chi tiết...
Tiếp sức học sinh đến trường
  Sáng ngày 5/9/2018, Chi đoàn Điện lực Tam Nông đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp khai giảng năm học mới.
Chi tiết...
Cẩn trọng khi sửa chữa, câu móc điện tại nhà
Lâu nay, việc tự sửa chữa điện tại nhà khi có sự cố hay hư hỏng thiết bị điện, câu móc điện… đã trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng một số người không có kiến thức về điện cũng tự ý làm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao. 
Chi tiết...
Các Điểm báo đã đưa
  BỒI HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÔNG NHÂN NĂM 2018
  Khối Thi đua số 9 tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017
  NHỮNG GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH
  Ngày Hội chữa cháy
  Điện gió chờ giá 8,77 UScent/kWh
  Hiện đại hóa lưới điện
  EVN SPC triển khai hiệu quả chương trình tiết kiệm điện
  5 chính sách mới có hiệu lực từ 5/2017
  Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp cần sự chung tay của cả cộng đồng
  Sự kiện Giờ trái đất 2017: Cả nước tiết kiệm được 471.000 kWh điện
  Bất chấp mưa rét, hàng ngàn người tham gia hưởng ứng “Giờ Trái Đất”
  Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2017
  Tắt đèn – Bật tương lai
  Đẩy mạnh khoa học công nghệ trong quản lý điện
  Việt Nam khởi động cho chiến dịch Giờ trái đất 2017
 Trang sau
Đầu trang