Hộ gia đình sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả
Đây là chương trình do Công ty Điện lực Đồng Tháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tuyên truyền trong năm 2020 và được tổng kết vào chiều 20/01/2021.
Chi tiết...
Tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học
Thực hiện chương trình tiết kiệm điện, Điện lực Tân Hồng phối hợp cùng huyện đoàn và phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên truyền tại các điểm trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Từ cuối tháng 9 đến nay đã tổ chức tuyên truyền được 6/9 điểm trường với sự tham gia của hơn 1000 em học sinh cùng các thầy cô giáo.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Đồng Tháp Hiệu ứng tích cực sau 5 năm triển khai chiến dịch Giờ Trái đất
Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2007, đến nay, sự kiện Giờ Trái đất đã trải qua chặng đường 12 năm, đây là sự kiện nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Tại tỉnh Đồng Tháp, qua từng năm, sự kiện Giờ Trái đất lại mang một thông điệp khác nhau, song cùng chung một ý nghĩa là xây dựng môi trường sống xanh, sạch, tiết kiệm hơn.
Chi tiết...
Đảm bảo an toàn lưới điện mùa thả diều
Mỗi năm, đến khoảng trung tuần tháng 2, phong trào thả diều lại bắt đầu sôi động. Những ngày này, từ thành thị đến nông thôn trong tỉnh, có thể bắt gặp hình ảnh những cánh diều đủ màu sắc bay trong gió.
Chi tiết...
Nâng cao ý thức phòng, chống cháy, nổ trong mùa khô
Thời tiết đang chuẩn bị bước vào mùa hanh khô, để hạn chế tối đa nguy cơ dẫn đến cháy, nổ, Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp) đã chủ động triển khai công tác kiểm tra lưới điện, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về việc sử dụng điện an toàn trong sản xuất, sinh hoạt.
Chi tiết...
12 triệu đồng tiết kiệm được mỗi tháng bằng 05 giải pháp tiết kiệm điện
Công ty TNHH MTV Liên Đăng tọa lạc tại Ấp 4, xã Phong Phú, huyện Cầu Kè chuyên gia công đế giày, là một trong những khách hàng lớn của Điện lực Cầu Kè (thuộc Công ty Điện lực Trà Vinh). Thời gian qua, Điện lực đã vận động tuyên truyền Công ty thực hiện tiết kiệm điện (TKĐ); bước đầu tạo hiệu quả rõ nét thông qua lợi nhuận hàng tháng.
Chi tiết...
Ghi nhớ và tuân thủ
 Đã mang lấy nghiệp công nhân An toàn tuân thủ việc cần trước tiên Công ty phổ biến tuyên truyền
Chi tiết...
Đồng hành với doanh nghiệp trong tiết kiệm điện
Để chung tay đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, phát triển kết cấu hạ tầng, hướng tới một huyện công nghiệp hàng đầu của tỉnh, Điện lực Chơn Thành đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu sử dụng điện, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp phát triển sản xuất - kinh doanh. Đồng thời, đồng hành với doanh nghiệp trong sử dụng điện tiết kiệm để hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh hàng hóa trên thị trường.
Chi tiết...
Cẩn trọng khi sửa chữa, câu móc điện tại nhà
Lâu nay, việc tự sửa chữa điện tại nhà khi có sự cố hay hư hỏng thiết bị điện, câu móc điện… đã trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng một số người không có kiến thức về điện cũng tự ý làm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao. 
Chi tiết...
Đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão
Để vận hành lưới điện ổn định, an toàn và chủ động trong các tình huống sự cố do mưa bão và hạn chế tối đa các thiệt hại do mưa bão gây ra, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tích cực triển khai nhiều giải pháp đồng bộ ứng phó với những diễn biến phức tạp trong mùa mưa bão.
Chi tiết...
Triển khai kiến thức về sử dụng điện an toàn - tiết kiệm – hiệu quả
 Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2018, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh. Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn - tiết kiệm – hiệu quả và hướng dẫn phòng ngừa phòng chống cháy nổ trong sử dụng điện cho 450 cán bộ Hội phụ nữ trong tỉnh.
Chi tiết...
Phòng tai nạn điện và cháy, nổ đường dây điện ngoài trời
Chỉ tính riêng từ đầu năm 2017 đến nay, trên cả nước đã xảy ra hơn 300 vụ cháy, nổ tại các trạm biến áp, cột điện, đường dây dẫn điện ngoài trời… 
Chi tiết...
Tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Từ ngày 27/02 đến 03/3/2017 Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp cùng Sở Công thương và Hội Nông dân tỉnh tổ chức các buổi tuyên truyền về hành lang an toàn lưới điện; sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong nhân dân năm 2017.
Chi tiết...
Thói quen tiết kiệm điện và 3.000 tỷ đồng
  Sau hơn 5 năm thực hiện chương trình tiết kiệm điện, người dân của 21 tỉnh thành phía Nam đã tiết kiệm được 2,85 tỷ kWh điện, xấp xỉ 3.000 tỷ đồng. Số tiền tiết kiệm được sẽ còn tăng lên khi chương trình tiết kiệm điện đang được phổ cập đến từng hộ dân.
Chi tiết...
Đồng lòng tiết kiệm điện
  TP - Đồng Tháp là một trong những địa phương tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả với sự đồng lòng, chung tay của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp và người dân. Riêng trong năm 2013, toàn tỉnh tiết kiệm được 32 triệu kWh điện.
Chi tiết...
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
  Học sinh huyện Tam Nông chung tay tiết kiệm điện
  Tiết kiệm năng lượng: Nhiều cách làm hay
  An toàn lao động: Một số giải pháp có thể phòng tránh
  Tiết kiệm năng lượng ở các vùng nuôi tôm
  Công ty Điện lực Đồng Tháp đẩy mạnh các giải pháp tiết kiệm điện
  Tiết kiệm điện - ích nước - lợi nhà
  Lắp đặt máy bơm nước hiệu quả, tiết kiệm điện
  Tổng công ty Điện lực miền Nam đảm bảo cung ứng đủ điện mùa khô và cả năm 2013
  5 tháng đầu năm cả nước tiết kiệm 958,4 triệu kWh
  Phối hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
  Miền Nam: Tiết kiệm hơn 1.000 tỷ đồng tiền điện
  Lan tỏa ý thức và hành động tiết kiệm điện
  Philips Việt Nam khởi động Hành trình tiết kiệm điện 2013 tại Tiền Giang
  Mẹo tiết kiệm tiền điện cho gia đình
  Hội thi Thanh niên sử dụng điện "An toàn - tiết kiệm - hiệu quả"
 Trang sau
Đầu trang