Trang chủ Hoạt động Đoàn thể Công Đoàn
 

Hội thao CNVC,LĐ Tổng công ty Điện lực miền Nam: Niềm tin và chiến thắng

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2011 và những năm tiếp theo, sáng ngày 20/7 Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức hội thao CNVC,LĐ lần thứ XIII năm 2011 tại tỉnh Đồng Tháp. Hội thao diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 22/7/2011.

Lễ khai mạc Hội thao EVNSPC lần thứ XIII năm 2011

Tham dự hội thao có 753 CNVC,LĐ đến từ 30 đơn vị thành viên Tổng công ty. Tại hội thao, các vận động viên sẽ tranh tài ở  5 bộ môn với 21 nội dung thi đấu, trong đó có các môn cầu lông, bóng bàn, bơi lội, quần vợt và bóng đá Mini.

Đồng chí Phan Ngọc Trác, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Phạm Ngọc Lễ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty và nhiều cán bộ lãnh đạo, chủ tịch công đoàn cùng đông đảo CNVC,LĐ các Đơn vị thành viên đã đến để tham dự lễ khai mạc và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu.

Với không khí vui tươi, đoàn kết của tập thể CNVC,LĐ và đoàn viên công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam, chúng ta hoàn toàn tin tưởng Hội thao lần thứ XIII năm 2011 sẽ thành công tốt đẹp và là tiền đề để CNVC,LĐ trong toàn Tổng công ty doàn kết một lòng, phát huy năng lực, cùng chung tay xây dựng Đơn vị luôn vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 (Theo: Vĩnh Phúc )

In      Trở về
 
Các Công Đoàn đã đưa
   PC Đồng Nai vô địch môn bóng đá nam (04:00 - 26/07/2011)
   Phát động cuộc thi "Nét văn hóa người thợ điện" (00:39 - 23/06/2011)

Đầu trang