KỲ NGHỈ XANH ĐẦY Ý NGHĨA
Hưởng ứng Kế hoạch “Kỳ nghỉ xanh” do Ban Chấp hành Đoàn Thị trấn Lấp Vò tổ chức, mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và kỷ niệm 52 năm thực hiện di chúc Bác Hồ (03/3/1969 – 03/9/2021).
Chi tiết...
Chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo
Hội Bảo trợ Người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxxin và bệnh nhân nghèo tỉnh Đồng Tháp vừa mới trao tặng 300 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân thuộc các hộ cận nghèo tại xã Định Yên huyện Lấp Vò với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.
Chi tiết...
Gameshow tuyên truyền sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm – Hiệu quả năm 2020
Vừa qua, Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức  gameshow tuyên truyền sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả dành cho lực lượng sinh viên tại trường Đại học Đồng Tháp và trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp.
Chi tiết...
Ban Nữ công EVNSPC và Ban Nữ công PCĐT đến thăm hỏi, tặng quà con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.
Vừa qua ngày 25/09/2020 Ban Nữ công Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đến làm việc với Ban Nữ công Công ty Điện lực Đồng Tháp (PCĐT), nhằm kiểm tra đánh giá các mục tiêu đã thực hiện kế hoạch hành động Vì sự tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới trong năm 2020 tại PCĐT.
Chi tiết...
Hỗ trợ CBCNVC-LĐ mắc bệnh hiểm nghèo
----------- Thời gian qua, Chi hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NKT,TMC&BNN) Công ty Điện lực Đồng Tháp luôn quan tâm đến đời sống của CNVC-LĐ bằng những việc làm thiết thực như kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Từ đó tạo động lực cho nhân viên yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến hết mình cho công việc.
Chi tiết...
Những gương mặt điển hình tiên tiến
Phong trào thi đua lao động sáng tạo luôn là phong trào được hưởng ứng nhiều nhất trong đội ngũ công nhân viên chức lao động của ngành Điện. Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2020, tại hội trường Công ty Thuốc lá Đồng Tháp, Khối thi đua 9A đã tổ chức Hội nghị điển hình hình tiên tiến (2020 - 2025).
Chi tiết...
Những giọt máu hồng của Điện lực Lấp Vò
Chiều  ngày 17 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm Học tập Cộng đồng xã Bình Thành, UBND huyện Lấp Vò đã tổ chức Lễ Tôn Vinh người hiến máu tiêu biểu huyện Lấp Vò năm 2020. Điện lực Lấp Vò vinh dự có 08 gương mặt tiêu biểu được Tôn vinh trong năm nay, bao gồm: Anh Phạm Thanh Quang (25 lần), anh Đào Hữu Phú (16 lần), anh Lưu Hoàng Tấn (15 lần), anh Ngô Hoài Nhẩn (10 lần), anh Hồ Nhật Trường (05 lần), anh Phạm Hữu Hải Đăng (05 lần), Nguyễn Phạm Cao Nhân (05 lần), Phan Thanh Tâm (03 lần).
Chi tiết...
Chi hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tiền hỗ trợ bệnh nhân nghèo
Ngày 16 tháng 6 năm 2020, Đoàn công tác của Chi hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Công ty Điện lực Đồng Tháp do ông Hà Thanh Phong, Chi hội phó Chi hội Bảo trợ dẫn đoàn đến thăm và trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho ông Ngô Ngọc Gỗ, sinh năm 1964, ngụ ấp Hòa Lợi, xã Hòa An, Tp. Cao Lãnh. Ông Gỗ sống độc thân, không nơi nương tựa phải ở nhờ nhà người cháu, làm thuê làm mướn kiếm sống nhưng không may bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Tuy số tiền không nhiều nhưng phần nào chia sẻ, giảm bớt khó khăn với hoàn cảnh của ông Gỗ, giúp ông có điều kiện chữa trị bệnh và ổn định cuộc sống.
Chi tiết...
Chi hội Điện lực Đồng Tháp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025)
Thực hiện Kế hoạch số 07/2020/SEEA ngày 12 tháng 02 năm 2020 của Hội Điện lực miền Nam, sáng ngày 12 tháng 6 năm 2020, tại Văn phòng Công ty Điện lực Đồng Tháp, Chi hội Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025). Đến dự Đại hội về phía địa phương có ông Lê Minh Hùng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp; đại diện Hội Điện lực miền Nam có ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký SEEA cùng 52 đại biểu đại diện cho 337 hội viên về tham dự.
Chi tiết...
Những người công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc năm 2019
Nối tiếp truyền thống gia đình và tấm gương sáng của Người cha đi trước là Công nhân Lái xe của Điện lực Sa Đéc nay ông Khổng Chùy đã nghĩ hưu. Đó là anh Khổng Minh Tuấn, sinh năm 1979, vào ngành ngày 17/8/2009 là Công nhân tại Đội Quản lý vận hành đường dây và Trạm biến áp – Điện lực Sa Đéc. Anh Tuấn có dáng người tầm trung, khỏe mạnh, gương mặt hiền, ít nói, nước da hơi sạm nắng nhưng anh luôn là người nhanh nhẹn và xốc vác trong mọi công việc khi được phân công.
Chi tiết...
Ấm áp tình yêu thương
Thời tiết se se lạnh báo hiệu mùa xuân lại về. Mọi người tất bật chuẩn bị đón xuân về Tết đến, ai cũng lo mua sắm trang hoàng nhà cửa. Nhưng có một số người muốn được đón Tết với gia đình trong sự ấm áp nhưng họ lại không làm được. Họ là những người neo đơn không nơi nương tựa, họ là những người ngu ngơ mang trong người căn bệnh tâm thần không ai chăm sóc, họ là những đứa trẻ khi sinh ra đã bị cha mẹ bỏ rơi …..
Chi tiết...
Công ty Điện lực Đồng Tháp: Nhiều hoạt động thiết thực trong tháng “Tri ân khách hàng”
Công ty Điện lực Đồng Tháp tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng, trong đó nổi bật là Chương trình “Thắp sáng niềm tin” và chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” do Đoàn thanh niên thực hiện, chủ yếu hướng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách.
Chi tiết...
Đoàn thanh niên với các hoạt động an sinh xã hội
   Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019. Sáng cuối tuần thứ Bảy ngày 13/7/2019 hai mươi đoàn viên Điện lực thị xã Hồng Ngự chia thành 02 nhóm đến phường An Lộc vã xã An Bình B, thị xã Hồng Ngự tham gia các hoạt động “Ánh sáng mới – niềm vui mới” đây là chương trình do Đoàn thanh niên phát động nhằm sửa chữa điện và tặng quà cho những gia đình nghèo, gặp khó khăn là thương bệnh binh trong cuộc sống.
Chi tiết...
Đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng
Từ ngày 21 - 22 tháng 5 năm 2019, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng do Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông, Giảng viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy.
Chi tiết...
Tổng Giám Đốc EVN SPC thăm công nhân Công ty Điện lực Đồng Tháp
Nhân Tháng Công nhân năm 2019, ngày 26/4 đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (SPC) do ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch Công đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Đồng Tháp. Các đơn vị mà đoàn đến thăm gồm: Đội QLVH lưới điện cao thế, Điện lực Lai Vung.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Khen thưởng cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018
  Tiếp tục triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin”
  Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức đào tạo truyền thông và văn hoá doanh nghiệp năm 2018
  Ngành điện luôn hướng về cộng đồng
  Những tấm lòng thiện nguyện xứng đáng được tôn vinh
  Ánh sáng mới – niềm vui mới
  Người thợ trẻ giỏi – phần thưởng cao quý của Trung ương đoàn
  Kết quả xứng đáng cho sự nổ lực
  Thay đổi để khởi đầu
  Chi đoàn Điện lực Lấp Vò “Lấy chuyên môn làm tình nguyện”
  Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi
  Giọt mồ hôi người thợ điện
  THÔNG ĐIỆP VĂN HOÁ CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐỒNG THÁP NĂM 2017 “THAY ĐỔI ĐỂ KHỞI DẦU”
  Người phụ nữ - 20 năm tận tụy vì công việc!
  Ấm lòng căn nhà tình nghĩa
 Trang sau
Đầu trang