An toàn & tiết kiệm điện

An toàn điện

Đăng bởi | 02:30 | 18/04/2013

Philips Việt Nam khởi động Hành trình tiết kiệm điện 2013 tại Tiền Giang

Công ty TNHH điện tử Philips Việt Nam vừa khởi động chuỗi chương trình "Hành trình vì mục tiêu tiết kiệm điện" năm 2013 tại tỉnh Tiền Giang

Langson

Đây là năm thứ 5 liên tiếp chương trình được triển khai nhằm khuyến khích người dân khu vực nông thôn chuyển đổi sang các công nghệ chiếu sáng mới có chất lượng ánh sáng tốt hơn, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường hơn.

Tại Tiền Giang, Philips Việt Nam đã trao tặng cho 700 hộ gia đình mỗi hộ 1 bóng đèn huỳnh quang Philips Lifemax 36W (1,2m) và 2 bóng đèn compact tiết kiệm điện kèm theo chuôi đèn. Ngoài ra, công ty đã dành 700 bóng đèn compact tiết kiệm điện kèm chuôi đèn để thu, đổi các bóng đèn dây tóc đang được sử dụng trong các hộ gia đình nhằm khuyến khích người dân loại bỏ công nghệ chiếu sáng tiêu thụ nhiều điện năng và gây ô nhiễm môi trường.

Được biết, Philips Việt Nam đã khởi xướng và tài trợ "Hành trình vì mục tiêu tiết kiệm điện" từ cuối năm 2009 nhằm khuyến khích chuyển đổi công nghệ chiếu sáng cũ sang các công nghệ chiếu sáng mới hiệu quả năng lượng tại khu vực nông thôn, góp phần thực hiện chủ trương tiết kiệm điện của Chính phủ và Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Đến nay, Hành trình vì mục tiêu tiết kiệm điện của Philips đã đi qua 18 địa phương trên cả nước.

(Theo: Báo Kinh tế Việt Nam )


TIN LIÊN QUAN

(08:22 - 21/01/2021)

Hộ gia đình sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả

Đây là chương trình do Công ty Điện lực Đồng Tháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tuyên...

(07:31 - 04/11/2020)

Tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học

Thực hiện chương trình tiết kiệm điện, Điện lực Tân Hồng phối hợp cùng huyện đoàn và phòng Giáo...