EVN công bố nền tảng điện mặt trời mái nhà EVNSOLAR
Sáng 9/9, tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ công bố nền tảng điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) với tên gọi EVNSOLAR. Nền tảng bước đầu được xây dựng trên trang web có địa chỉ http://solar.evn.com.vn, cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ đầu tư là hộ gia đình, là doanh nghiệp có mái nhà, có nhu cầu phát triển dự án ĐMTMN.
Chi tiết...
Hướng dẫn cơ bản lập kế hoạch & triển khai truyền thông xóa thu tiền điện tại nhà khách hàng
Tổng công ty Điện lực miền Nam đã chỉ đạo 21 Công ty Điện lực thành viên tăng cường tuyên truyền đến người dân về xóa thu tiền điện tại nhà khách hàng sử dụng điện trên 21 tỉnh / thành phía Nam. Theo đó các Công ty Điện lực phải xây dựng chương trình truyền thông phù hợp với kế hoạch triển khai xóa thu tiên điện tại nhà của đơn vị, kế hoạch gồm những hạng mục cơ bản như sau: 
Chi tiết...
Mở ứng dụng BLUEZONE hàng ngày đã thành thói quen
Những ngày đầu tháng 8/2020, giữa lúc tình hình bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ứng dụng Bluezone ra đời như một trong những phương pháp hữu hiệu giúp mỗi người tự bảo vệ chính mình, đồng thời hỗ trợ các cơ quan y tế kiểm soát thông tin tốt hơn và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Đông đảo CNVCLĐ trong Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tích cực hưởng ứng việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh
Chi tiết...
Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức huấn luyện sát hạch định kỳ An toàn điện cho CB.CNV năm 2020
Thực hiện chương trình công tác An toàn Vệ sinh Lao động năm 2020. Vừa qua, từ  ngày 11 đến 20/8/2020 Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức huấn luyện sát hạch định kỳ An toàn điện (ATĐ) cho người lao động trực tiếp sản xuất tại Công ty.
Chi tiết...
Triển khai mẫu tin nhắn mới trên trang Zalo CSKH dùng điện
Nhằm tạo thêm tiện ích cho khách hàng khi sử dụng trang Zalo Chăm sóc Khách hàng dùng điện, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Điện lực miền Nam đã cải tiến mẫu tin nhắn kèm theo những tính năng mới giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng các dịch vụ .
Chi tiết...
Công điện về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới, mưa lớn
CÔNG ĐIỆN Về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới, mưa lớn
Chi tiết...
Đoàn công tác của CT HĐTV- EVNSPC: Dâng hương tại Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và thăm, làm việc với PC Đồng Tháp
Sáng ngày 29/7, trong chương trình thăm, làm việc với Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp), Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), do ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng thành viên (CT HĐTV) làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Chi tiết...
Tập huấn kỹ năng tuyên truyền hộ gia đình sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả năm 2020
Sáng ngày 30/7, Công ty Điện lực Đồng Tháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức lễ phát động thi đua và tập huấn kỹ năng tuyên truyền hộ gia đình  sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả năm 2020 cho hơn 50 hội viên Hội LHPN tỉnh, các huyện, thị, thành.
Chi tiết...
Tấm lòng tri ân, nghĩa tình của công nhân viên EVN SPC nhân ngày 27/7
Sáng ngày 21/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) và thương bệnh binh, người có công tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.
Chi tiết...
Hội nghị đại biểu người lao động EVN SPC: khẳng định giá trị của người lao động
Ngày 24/7/2020, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN SPC, các thành viên HĐTV EVN SPC, Tổng Giám đốc và các Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVN SPC, Chủ tịch Công đoàn và Giám đốc các đơn vị thành viên cùng 215 đại biểu đại diện cho hơn 21 nghìn NLĐ trong toàn Tổng công ty.
Chi tiết...
Thủ tướng chính phủ hoan nghênh Tập đoàn Điện lực Việt Nam đồng hành cùng chính phủ trong việc tháo gỡ khó khăn cho người dân và doanh nghiệp bị tác động bởi dịch covid-19
Ngày 08/5/2020, Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 3636/VPCP-KTTH truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về chương trình giảm giá điện và an sinh xã hội để hỗ trợ khách hàng bị tác động bởi dịch COVID-19. Nội dung văn bản đã ghi như sau: “Hoan nghênh các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên đã đồng hành cùng Chính phủ chủ động đề xuất giảm giá điện và ủng hộ các chương trình an sinh xã hội của Chính phủ để tháo gỡ khó khăn cho người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19”.
Chi tiết...
Hội nghị rà soát hoạt động ban kiểm toán nội bộ và giám sát tài chính các tổng công ty do EVN tổ chức
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính (KTGS) và xem xét việc triển khai thực hiện Quy chế về công tác KTGS và kiểm soát trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), vào ngày 04/06/2020 vừa qua, EVN đã tổ chức Hội nghị rà soát hoạt động Ban KTGS các Tổng công ty tại Văn phòng EVNCPC, thành phố Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có ông Mai Quốc Hội – Thành viên HĐTV EVN, lãnh đạo các Ban EVN và Kiểm soát viên của EVN cùng Trưởng Ban KTGS tại các Tổng công ty.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Đồng Tháp huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020
Trong 04 ngày (08/6-11/6/2020), Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tổ chức lớp 02 lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho 163 học viên đến từ Văn phòng, các phòng nghiệp vụ Công ty và các đơn vị trực thuộc.
Chi tiết...
Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn lưới điện 110 kV năm 2020
Ngày 04/6, tại Thị xã Hồng Ngự, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn lưới điện 110 kV năm 2020.
Chi tiết...
Người dân miền Nam sử dụng điện được gì khi giao dịch điện tử?
Các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành người dân phía Nam như thế nào? hình thức dịch vụ điện trực tuyến gồm những dịch vụ gì và thông qua những nền tảng nào? sẽ mang lại những sự thuận tiện và lợi ích ra sao?
Chi tiết...
Các Tin ngành điện đã đưa
  Tổng công ty Điện lực miền Nam làm việc với Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19 đến khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Tỉnh
  EVNSPC và lộ trình chuyển đổi số
  Quyết định số 2698/BCT-ĐTĐL của Bộ Công Thương về hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện do ảnh hưởng dịch COVID-19
  EVN chính thức triển khai giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
  Giảm giá điện - Quyết định cần thiết, đúng đắn và thể hiện trách nhiệm của EVN với xã hội, cộng đồng
  EVN sẽ thực hiện ngay việc giảm giá điện khi có quyết định và hướng dẫn từ các cơ quan chức năng
  Công ty Điện lực Đồng Tháp hỗ trợ trên 370 triệu đồng phòng chống dịch Covid – 19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.
  Điện lực Tam Nông diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trước mùa mưa bão
  Chuẩn bị cấp điện phục vụ nông nghiệp mùa khô hạn
  Khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ điện theo phương thức điện tử để phòng dịch COVID-19
  Điện lực Châu Thành diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
  EVNCPC dẫn đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng của Tập đoàn
  EVN yêu cầu thực hiện nghiêm về việc theo dõi, cách ly và tăng cường phòng, chống dịch COVID - 19
  Điện lực miền Nam ưu tiên cấp điện tưới tiêu, chống hạn mặn cho các tỉnh ĐBSCL
  Điện LựcThanh Bình Triển khai đảm bảo cung cấp điện ngay từ đầu năm
 Trang sau
Đầu trang