Trang chủ Tin tức Giải trí
 

Giáo sư Xoay: Có thể đưa ‘Cặp đôi hoàn hảo’ vào ‘Táo quân’

1"Cặp đôi hoàn hảo cũng là một đề tài hay của năm, chúng tôi cũng có lưu tâm xong vẫn còn rất nhiều đề tài khác nữa cần được nói tới nên chúng tôi sẽ cân nhắc", giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng cho biết.

Theo dõi những gì dư luận xì xào và báo giới bàn tán về GS Xoay sau khi anh bị loại khỏi CĐHH quả thật thấy ái ngại cho anh. Tự do không còn nhiều, đối diện với nhiều lời lẽ chẳng lấy gì làm vui vẻ, người nâng lên, người dìm xuống và ngay cả những gì riêng tư cá nhân nhất của một con người đó là tình yêu cũng bị đem ra "soi".


Bây giờ ra đường chắc hẳn nhiều người sẽ nhìn ngó, xì xào. Anh cảm thấy lúc đó thế nào?

 

Cũng không vấn đề gì lắm đâu, tôi toàn tưởng nhầm họ nhìn ai đó chứ cũng không có ý thức nhiều về việc mình đang được nhìn ngó, xì xào. Thi thoảng có người gọi “Xoay ơi” hay “giáo sư” thì mới giật mình quay lại cười khì khì.

 

Điều gì anh không thể lường trước khi mình trở thành người nổi tiếng?

Đó là tình cảm của người hâm mộ. Tôi không nghĩ lại nồng nhiệt và chân thành đến vậy. Tôi thực sự cảm ơn và trân trọng điều này.

Vậy trước những thông tin rối nhiễu trên báo chí về chuyện tình cảm của anh như vậy. Bạn gái anh phản ứng ra sao?

À, cô ấy chỉ buồn cười thôi mà. Buồn cười vì mấy thông tin mà các bài báo đó “sáng tác” nó ngô nghê quá và rất tiếc là những điều đó có vẻ không phải những gì thuộc về chúng tôi.

Các báo lại copy bài của nhau nhiệt tình, nên các thông tin lan rất nhanh. Tôi vẫn nói với cô ấy rằng mình thế là may vì vẫn còn bị “sáng tác” ít đấy, chứ như cái vụ một bức ảnh chụp lại một cảnh làm phim của chương trình “Tòa tuyên án” mà các báo còn sáng tác ra thành hẳn những bài báo giật gân hơn cơ mà.

Biết vậy và chịu vậy thôi chứ biết sao bây giờ vì trách nhiệm quản lý về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp này không thuộc về chúng tôi.


Và chị ấy chia sẻ với anh những gì?

Rất nhiều, khó mà kể hết và tôi cũng không muốn kể để giữ lại cho riêng chúng tôi. Chỉ có thể nói được rằng, để có một giáo sư Xoay ngày hôm nay, đã phải có rất nhiều công sức và sự hy sinh của cô ấy. Tôi luôn rất trân trọng điều này.

Bây giờ nổi tiếng rồi thì một ngày của anh bắt đầu từ mấy giờ và kết thúc lúc mấy giờ?


Cũng còn tùy, nếu tối có việc lúc sáng sớm, tôi vẫn dậy nghiêm chỉnh, hoặc là thức làm đến sáng luôn rồi đi. Nếu không thì tôi cũng ngủ hơi lười một chút. Công việc của tôi kết thúc hơi muộn, thường là phải 20h – 21h mới rời công ty, sau đó thì về nhà làm đêm nếu có việc.

Khoảng 2 – 3h sáng thì ngủ. Hôm nào có chương trình thì tùy thời gian mà làm, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh. Tôi có khả năng ngủ bất kỳ lúc nào mình muốn, nên khi có điều kiện là tôi ngủ ngay cho khỏe.

Thời gian dành cho gia đình, công việc và bạn gái được anh phân chia như thế nào?

Tôi sống xa gia đình nên cũng không có điều kiện quan tâm gia đình nhiều, thi thoảng điện thoại hỏi thăm mọi người hoặc chạy về nhà ăn bữa cơm. Còn công việc và bạn gái thì kể cũng khó phân định vì chúng tôi làm tương đối giống nhau về công việc và lại cùng làm ở FPT nên cũng không biết lúc nào là công việc lúc nào không. Có khi cả hai đi ăn với nhau nhưng vấn đề nói chuyện lại là công việc của FPT.

Xin hỏi, anh chuẩn bị Táo quân cuối năm tới đâu rồi? Liệu có khi nào anh có ý tưởng đưa Cặp đôi hoàn hảo vào trong đấy không?

Cũng còn nan giải lắm. Việc này đâu một mình tôi làm được mà cả một ekip anh em cùng làm. Mỗi người một khâu, hoàn thành xong thì lại bàn bạc chỉnh sửa. Nói chung để ra một kịch bản Táo quân thì cả một ekip phải vật vã cả mấy tháng trời. Lúc nào cũng căng như dây đàn.

Còn CĐHH cũng là một đề tài hay của năm, chúng tôi cũng có lưu tâm xong vẫn còn rất nhiều đề tài khác nữa cần được nói tới nên chúng tôi sẽ cân nhắc.

Một câu hỏi cuối. Lúc này, anh muốn chia sẻ điều gì với độc giả và với giới truyền thông?

Tôi đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để có thể làm thêm nhiều việc khác đóng góp cho cuộc sống và để cảm tạ tình cảm mà quý vị khán giả đã dành cho tôi. Có thể các bạn nhìn thấy tôi ở đâu đó thật lóng lánh, nhưng thực tế thì tôi chỉ là một người bình thường, có một cuộc sống bình thường với đầy vấp váp, khó khăn và thất bại, vẫn chăm chỉ làm việc và thật may vì những công việc đó đem lại niềm vui cho mọi người.

Mong mọi người hãy coi tôi như một người bạn và chúng ta hãy cùng giúp nhau sống và làm việc thật tốt.

Còn với giới truyền thông, tôi phải gửi một lời cảm ơn trân trọng bởi không có sức mạnh lan tỏa của truyền thông, chắc chắn không thể có tôi ngày hôm nay. Thời gian tới trong công việc của mình, tôi luôn mong muốn được sự hỗ trợ của giới truyền thông để công việc thuận lợi hơn.

Vâng, xin cám ơn về cuộc trò chuyện này. Chúc anh hạnh phúc bên bạn gái và thành công với những dự án mới.

(Theo: tintuconline )
In      Trở về
 
Các Giải trí đã đưa
   10 bài học kinh doanh đắt giá nhất năm 2011 (00:12 - 12/12/2011)
   Sài Gòn rộn rã 'thơm mùi' Giáng sinh (00:14 - 30/11/2011)
   Thầy giáo bị đồng tính (00:33 - 25/11/2011)
   Người tình bí mật của Tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt (00:08 - 22/11/2011)
   Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới (00:41 - 14/11/2011)
   Lung linh vùng sông nước Việt Nam (00:21 - 08/11/2011)
   Ảnh đẹp động vật trong tuần (00:14 - 24/10/2011)
   Những lời chúc "độc nhất quả đất" ngày 20/10 (00:13 - 21/10/2011)
   Tiết lộ chân tướng người ăn mày giàu nhất thế giới (08:24 - 17/10/2011)
   Những khoảnh khắc 'độc' của các nữ sumo (08:27 - 13/10/2011)
   Tư thế ngủ ngộ nghĩnh của mèo (02:30 - 07/10/2011)
   Tư thế ngủ ngộ nghĩnh của loài vật (01:18 - 05/10/2011)
   Những bức ảnh ngộ nghĩnh về cún yêu (00:23 - 04/10/2011)
   Đẻ con với ai? (01:24 - 22/09/2011)
   Chơi khó nhau (01:04 - 01/09/2011)

Đầu trang