Những người công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc năm 2019
Nối tiếp truyền thống gia đình và tấm gương sáng của Người cha đi trước là Công nhân Lái xe của Điện lực Sa Đéc nay ông Khổng Chùy đã nghĩ hưu. Đó là anh Khổng Minh Tuấn, sinh năm 1979, vào ngành ngày 17/8/2009 là Công nhân tại Đội Quản lý vận hành đường dây và Trạm biến áp – Điện lực Sa Đéc. Anh Tuấn có dáng người tầm trung, khỏe mạnh, gương mặt hiền, ít nói, nước da hơi sạm nắng nhưng anh luôn là người nhanh nhẹn và xốc vác trong mọi công việc khi được phân công.
Chi tiết...
Ấm áp tình yêu thương
Thời tiết se se lạnh báo hiệu mùa xuân lại về. Mọi người tất bật chuẩn bị đón xuân về Tết đến, ai cũng lo mua sắm trang hoàng nhà cửa. Nhưng có một số người muốn được đón Tết với gia đình trong sự ấm áp nhưng họ lại không làm được. Họ là những người neo đơn không nơi nương tựa, họ là những người ngu ngơ mang trong người căn bệnh tâm thần không ai chăm sóc, họ là những đứa trẻ khi sinh ra đã bị cha mẹ bỏ rơi …..
Chi tiết...
Công ty Điện lực Đồng Tháp: Nhiều hoạt động thiết thực trong tháng “Tri ân khách hàng”
Công ty Điện lực Đồng Tháp tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng, trong đó nổi bật là Chương trình “Thắp sáng niềm tin” và chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” do Đoàn thanh niên thực hiện, chủ yếu hướng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách.
Chi tiết...
Đoàn thanh niên với các hoạt động an sinh xã hội
   Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019. Sáng cuối tuần thứ Bảy ngày 13/7/2019 hai mươi đoàn viên Điện lực thị xã Hồng Ngự chia thành 02 nhóm đến phường An Lộc vã xã An Bình B, thị xã Hồng Ngự tham gia các hoạt động “Ánh sáng mới – niềm vui mới” đây là chương trình do Đoàn thanh niên phát động nhằm sửa chữa điện và tặng quà cho những gia đình nghèo, gặp khó khăn là thương bệnh binh trong cuộc sống.
Chi tiết...
Đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng
Từ ngày 21 - 22 tháng 5 năm 2019, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng do Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông, Giảng viên Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy.
Chi tiết...
Tổng Giám Đốc EVN SPC thăm công nhân Công ty Điện lực Đồng Tháp
Nhân Tháng Công nhân năm 2019, ngày 26/4 đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (SPC) do ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch Công đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Đồng Tháp. Các đơn vị mà đoàn đến thăm gồm: Đội QLVH lưới điện cao thế, Điện lực Lai Vung.
Chi tiết...
Khen thưởng cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018
  Ngày 06/3/2019 tại Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp) đã diễn ra Lễ trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua Nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.
Chi tiết...
Tiếp tục triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin”
 Hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”, tháng 12/2018, bên cạnh việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định và liên tục cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới khách hàng, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, trong đó có chương trình “Thắp sáng niềm tin”.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức đào tạo truyền thông và văn hoá doanh nghiệp năm 2018
Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực trong công tác phối hợp, xử lý khủng hoảng truyền thông và thực thi Văn hóa doanh nghiệp. Ngày 19 tháng 9 năm 2018, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức lớp đào tạo cho gần 60 cán bộ quản lý các phòng, đơn vị trực thuộc do tiến sĩ Huỳnh Văn Thông hướng dẫn nội dung này.
Chi tiết...
Ngành điện luôn hướng về cộng đồng
 Nhằm hướng tới cộng đồng cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp) nói riêng, PC Đồng Tháp tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng.
Chi tiết...
Những tấm lòng thiện nguyện xứng đáng được tôn vinh
Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2018 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Bình Thành, huyện Lấp Vò. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện huyện Lấp Vò lần thứ VIII năm 2018. 
Chi tiết...
Ánh sáng mới – niềm vui mới
  Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2018 Chi Đoàn phối hợp cùng Công đoàn bộ phận Điện lực Châu Thành ra quân thực hiện tháng tri ân khách hàng đợt 1 năm 2018 với hoạt động “Ánh sáng mới, niềm vui mới” tại các xã Tân Bình, Tân Phú và Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.
Chi tiết...
Người thợ trẻ giỏi – phần thưởng cao quý của Trung ương đoàn
Tối 13/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IX năm 2018.
Chi tiết...
Kết quả xứng đáng cho sự nổ lực
 Sáng ngày 11/01/2018, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức lễ trao thưởng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc năm 2017. Vinh dự được nhận giải thưởng năm 2017 là  anh Dương Hoàng Vũ, công nhân bảo trì sửa chữa lưới điện (BTSCLĐ), Điện lực thành phố Cao Lãnh và anh Lê Ngọc Khánh, công nhân BTSCLĐ Điện lực Hồng Ngự.
Chi tiết...
Thay đổi để khởi đầu
 Công ty Điện lực Đồng Tháp vừa tổ chức Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam vào ngày 21/12/2017.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Chi đoàn Điện lực Lấp Vò “Lấy chuyên môn làm tình nguyện”
  Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi
  Giọt mồ hôi người thợ điện
  THÔNG ĐIỆP VĂN HOÁ CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐỒNG THÁP NĂM 2017 “THAY ĐỔI ĐỂ KHỞI DẦU”
  Người phụ nữ - 20 năm tận tụy vì công việc!
  Ấm lòng căn nhà tình nghĩa
  Công ty Điện lực Đồng Tháp: Nhiều hoạt động Thiết thực trong tháng “Tri ân khách hàng”
  Quy tắc ứng xử trong gia đình và xã hội
  Trung thu không chỉ dành cho trẻ nhỏ
  Anh Lăng Hòa Hiệp công nhân ĐL Lấp Vò, Công ty Điện lực Đồng Tháp dũng cảm cùng quần chúng nhân dân tham gia bắt cướp.
  Văn hoá doanh nghiệp trong doanh nghiệp của Việt Nam thời hội nhập
  Đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
  Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
  Công ty Điện lực Đồng Tháp – Đơn vị văn hóa nhiều năm liền
  Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Đồng Tháp
 Trang sau
Đầu trang