Công nhân Điện lực ra quân cùng nhân dân bảo vệ môi trường
Hưởng ứng phong trào “Hành động vì môi trường xanh-sạch-đẹp” của chính quyền địa phương, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Điện lực Thị xã Hồng Ngự đã “ra quân cùng nhân dân làm vệ sinh, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trên địa bàn thị xã Hồng Ngự”.
Chi tiết...
Châu Thành hưởng ứng cuộc vận động “ Hiến máu nhân đạo”
Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam.
Chi tiết...
Gần 600 CNVC-LĐ tham dự hội diễn văn nghệ Tập đoàn Điện lực Việt Nam
  Tối 8.7, tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức hội diễn văn nghệ CNVC-LĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam 2014. Hội diễn thu hút 570 CNVC-LĐ đến từ 24/38 đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn tham gia.
Chi tiết...
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Tuyên dương 117 công nhân lao động tiêu biểu
  Tối 28.5, tại TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), CĐ Điện lực Việt Nam (ĐLVN) tổ chức lễ biểu dương 117 CNVCLĐ giỏi tiêu biểu giai đoạn 2011-2013. Đây là lần đầu tiên lễ biểu dương dành cho những công nhân lao động trực tiếp sản xuất được tổ chức vào đúng "Tháng công nhân" năm 2014.
Chi tiết...
Người công nhân say mê sáng kiến
  Đó là anh Trần Đông Phương - công nhân kỹ thuật của Đội Quản lý lưới điện thuộc Điện lực TP.Cao Lãnh. Trong quá trình làm việc, anh đã rút tỉa những kinh nghiệm để đưa ra các sáng kiến, giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí.
Chi tiết...
Chi hội bảo trợ Công ty Điện lực Đồng Tháp chăm lo trẻ mồ côi, người khuyết tật và bệnh nhân nghèo
Chi hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Công ty Điện lực Đồng Tháp đã đến thăm và trao tặng 05 phần quà cho người khuyết tật, bệnh nhân nghèo tại TP.Cao Lãnh, TX.Sa Đéc, huyện Cao Lãnh, huyện Lai Vung và huyện Tháp Mười, mỗi phần quà trị giá 5.000.000 đồng
Chi tiết...
Hội thao CNVC-LĐ Công ty Điện lực Đồng Tháp năm 2012
Hội thao diễn ra vào ngày 15/9/2012 với sự tham gia của 299 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc trong Công ty Điện lực Đồng Tháp tranh tài ở 4 bộ môn gồm: bóng đá 5 người, bóng chuyền, cầu lông và bóng bàn.
Chi tiết...
Công tác phát triển Đảng viên
Vừa qua, Chi bộ Điện lực Châu Thành trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Hãi.
Chi tiết...
Xây dựng Đảng: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
     Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Công ty Điện lực Đồng Tháp và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú, công nhân lao động giỏi. Ngày 27 tháng 12 năm 2017, Chi bộ Điện lực Sa Đéc đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Tống Văn Tài là công nhân Đội Quản lý vận hành đường dây và trạm trạm biến áp.
Chi tiết...
Chi bộ Văn phòng tổ chức sinh hoạt chuyên đề
Ngày 10 tháng 11 năm 2017, chi bộ Văn phòng Công ty Điện lực Đồng Tháp tiến hành họp lệ hàng tháng. Trong buổi họp lệ này tất cả các Đảng viên trong chi bộ được tham gia sinh hoạt chuyên đề quý 4 năm 2017 với nội dung nâng cao chất lượng công tác quan hệ cộng đồng do Đồng chí Nguyễn Thụy Lan Chi trình bày.
Chi tiết...
Kết nạp đảng viên mới
Ngày 18/8/2017, Chi bộ Phòng Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Trung.
Chi tiết...
Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp 05 năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu
  Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp là 1/51 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh  Đồng Tháp  với tổng số 276 đảng viên sinh hoạt tại 26 chi bộ trực thuộc. Trong 5 năm vừa qua, thực hiện Nghị quyết lần thứ II của Đảng bộ Công ty; Nghị quyết Đảng bộ khối doanh nghiệp lần thứ I; Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ IX; Đảng bộ Công ty đã lãnh đạo và phát huy tốt truyền thống đoàn kết trong toàn Đảng bộ, tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh uỷ, Đảng bộ Khối doanh nghiệp, của Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã động viên cán bộ, đảng viên, công nhân viên khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Chi tiết...
Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị
  Sau hơn 04 năm triển khai hực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp đã có nhiều chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo tạo sự chuyển biến tích cực về rèn luyện đạo đức, lối sống theo tấm gương đạo đức Bác Hồ.
Chi tiết...
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Đồng Tháp
   Nhiệm kỳ qua, Đảng uỷ đã lãnh đạo Công ty vượt qua khó khăn, thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bảo đảm quyền lợi hợp pháp của đơn vị và người lao động, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước. Công tác giáo dục tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được Đảng uỷ quan tâm hàng đầu. Các đảng viên trong Đảng bộ đã từng bước có những thay đổi trong nhận thức và hành động. Công tác tự phê bình và phê bình được thực hiện thường xuyên nhằm ngày càng củng cố tổ chức đảng, xem đây là một trong những yếu tố quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh. Các đoàn thể ngày càng được củng cố và từng bước cải thiện chất lượng trong hoạt động.
Chi tiết...
PC Đồng Tháp: Ký kết phối hợp thực hiện công tác bảo vệ môi trường
Ngày 20/5 vừa qua, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức lễ ký kết với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Đồng Tháp về kế hoạch phối hợp thực hiện công tác bảo vệ môi trường (BVMT) giai đoạn 2011-2015, gồm những nội dung cơ bản như sau:
Chi tiết...
Các đã đưa
  Hồ Chí Minh - nhà báo cách mạng lỗi lạc
  EVNSPC: Đảng bộ bộ phận Cơ quan chú trọng phát triển đảng, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh
  Đạo đức Hồ Chí Minh- một kiểu mẫu về sự nhất quán giữa tư tưởng và hành động
  Bàn giao “Nhà tình thương” cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
  Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ.
  Điện lực Châu Thành tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
  Ban nữ công Công ty Điện lực Đồng Tháp mang xuân đến cho người già, neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật
  Từ 01/01/2019, việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc sẽ căn cứ theo Nghị định số 149/2018/NĐ-CP
  Ngôi nhà ấm áp
  Kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
  Tập huấn công tác nữ công năm 2018
  Tam nông thực hiện chương trình “Nghĩa tình đồng nghiệp”
  Thăm và tặng quà cho hơn 110 người già neo đơn và trẻ mồ côi
  Điện lực Sa Đéc: Tổ chức hội nghị người lao động 2018
  Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đồng Tháp: Gắn các hoạt động kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện với Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 Trang sau
Đầu trang